Rèm pha lê nhựa màu trắng trong

 Giới thiệu những mẫu rèm pha lê nhựa màu trắng trong.

Rèm pha lê nhựa màu trắng trong cũng nên hiểu là màu trắng trong ở đây không phải là trong suốt, rèm pha lê nhưa nhựa màu trắng trong giúp trang trí không gian nội thất luôn sang trọng.

Rèm pha lê nhựa Light Star là một trong những mẫu rèm pha lê nhựa mà Sanihomes đang cung cấp có màu trắng trong.

Hình ảnh không gian nhà phố có kích thưỡc chiều ngang của nhà 5m được trang trí bộ rèm pha lê nhựa light star màu trắng trong.

Với bộ rèm pha lê nhựa Light Star màu trắng trong trang trí ở không gian phòng khách và không gian phía trong sẽ giúp cho không gian bên trong vẫn đủ ánh sáng mà không gian phía ngoài khó nhìn vào không gian bên trong. Rèm trang trí là để giảm không gian tầm nhìn vào phía trong, còn kiểu rèm có tác dụng trang trí cho không gian thêm phần sang trọng mà ánh sáng bên trong không phải bật thêm đèn.Rèm pha lê nhựa Light Star kết mật độ 80 sợi mét ngang, là mật độ có đủ độ dày trang trí ở không gian nội thất gia đình. Hình ảnh này là bộ rèm pha lê nhựa Light Star trang trí ở không gian một gia đình nhà phố có chiều ngang 5m. Như hình ảnh thì chúng ta thấy khá kín đáo ở không gian bên trong, khi bước vào không gian bên trong không cần bật đèn nhưng vẫn đủ ánh sáng từ phòng khách vào, đây là lợi thế của rèm trang trí pha lê nhựa có hạt màu trắng trong.