Thứ Ba, 29 tháng 6, 2021

Rèm ống trúc tự nhiên cảnh tranh cây trúc xanh

Rèm ống trúc tự nhiên vẽ cảnh tranh cây trúc xanh. 
------------------------------------------

 Trong không gian trang trí nội thất gia đình nhất là không gian nội thất gia đình và không gian văn phòng đang bị xa rời thiên nhiên, nên con người ở trong môi trường này rất nhanh mệt mỏi dẫn đến cáu gắt vô cớ. Để cho con người luôn tười vui tràn đầy không khí ấm áp tình yêu thương và giúp đỡ nhau trong công việc.

Chúng ta phải dùng không gian thiên nhiên trang trí trong không gian nội thất bằng cách dùng những vật thân thiện môi trường và gần thiên nhiên để làm không gian nội thất mát mẻ, hiền hoà như sắc thái thiên nhiên vậy, như màu xanh lá, màu xanh dương, chất liệu thân thiện môi trường...
Rèm ống trúc là một sản phẩm bằng chất liệu ống trúc tự nhiên và còn được vẽ những bức tranh ý nghĩa biểu tượng tốt đẹp theo luật hấp dẫn của vũ trụ.
Bức rèm ống trúc vẽ tranh cây trúc xanh là một bức tranh rất đơn giản chỉ là 2 cây trúc xanh, đây là ý nghĩa song đôi (song hành). Trong gia đình là tình yêu, tình cảm lứa đôi vợ chồng song hành hạnh phúc luôn bên nhau. Trong công ty kinh doanh là sự hợp tác luôn khăng khít song hành đến thành công.
Bức tranh hai cây trúc xanh trên bộ rèm ống trúc tự nhiên rất được nhiều quý khách lựa chọn là mẫu rèm treo trang trí ở cửa văn phòng, trang trí ở nhà hàng, và không gian gia đình. 
Màu xanh lá là màu của mẹ màu thiên nhiên có khả năng trừ tà khí rất tốt, nên mẫu rèm ống trúc vẽ cảnh cây trúc treo khu vực nhà vệ sinh cũng hợp lý trong quá trình xử lý tà uế.

 
 -----------------------------------------------------------------------------
Con người chúng ta vốn là động vật gần thiên nhiên, do bận với cơm áo gạo tiền một phần nào chúng ta đã xa rời thiên nhiên nên cơ thể yếu ớt thiếu sinh lực, mắt thì mới có 3 tuổi đã phải đeo kính, da thì thiếu dương khí, thần sắc xanh sao.

Để cải thiện cho một sức khỏe dồi dào nhất là những người làm ở văn phòng thường xuyên nhiều với màn hình máy tính. Trong không gian nội thất nên trang trí có nhiều mảng màu xanh lá hay rèm trang trí có màu xanh lá, có cảnh cây màu xanh lá là tốt nhất. 

Bức rèm ống trúc đã vẽ cảnh cây trúc xanh dùng trang trí trong nội thất giúp mắt con người được thư giãn mỗi khi nhìn vào.
Giá chưa bao gồm thuế VAT 10% và chi phí giao hàng rèm ống trúc tự nhiên như sau: 

Giá rèm (màn) ống trúc tự nhiên vẽ tranh phổ thông như sau: 

+ Ngang 80cm x cao 2m giá 633.000 đồng (nền sơn màu là 683.000 đồng)

+ Ngang 1m x cao 2m giá 688.000 đồng (nền sơn màu là 738.000 đồng)

+ Ngang 1.2m x cao 2m giá 738.000 đồng (nền sơn màu là 788.000 đồng)

Ngoài 3 kích thước trên SANIHOMES sẽ làm nhận làm kích thước lớn hơn theo yêu cầu giá 388.000/1m2. Sơn nền màu giá 419.000đ/1m2

-------------------------------------------------------------
Liên hệ rèm trang trí nghệ thuật sang phú quý địa điểm kinh doanh ở  Sài Gòn - TPHCM
SANIHOMES
Địa chỉ: 174/36 Đặng Văn Ngữ, Phường 14, Q. Phú Nhuận, TPHCM
Điện thoại: 028. 629 38 999 - 028.  629 32 999 - (84) 0902 608 689 (Zalo, Viber)
=======================================